CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2015
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THIÊN HÀ XIN TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Trước tiên, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến Công ty chúng tôi. Chúng tôi xin đôi lời giới thiệu về Công ty.

Công ty TNHH ĐT XNK XD Thiên Hà được thành lập ngày 12 tháng 12 năm 2002, giấy phép đăng ký kinh doanh số 4102013061 do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp.

Ban đầu Công ty hoạt động với các ngành nghề sản xuất, kinh doanh như: mua bán vật liệu ngành dệt may, vải, sợi, sản xuất gia công vải, hàng may mặc, kinh doanh nhà ở, cho thuê kho bãi, nhà xưởng, xây dựng dân dụng và công nghiệp…

Đến năm 2008, sau nhiều năm nghiên cứu thị trường và nhu cầu nâng cao năng suất của các doanh nghiệp trong ngành cơ khí nói chung và cơ khí chính xác nói riêng. Mr. Anthony Phan một kỹ sư Việt kiều Mỹ, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chính xác, từng công tác nhiều năm tại Việt Nam với chức vụ Giám Đốc Sản Xuất một Công ty lớn của Mỹ tại Việt Nam, đã hợp tác với Công ty Thiên Hà thành lập phân nhánh phân phối các sản phẩm dao cắt công nghiệp chất lượng cao từ Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là đại diện của các hãng sản xuất dao cắt gọt kim loại của Mỹ tại Việt Nam như:
Greenleaf, Dorian Tool, IMCO, Mastercut, Greenfield (Cle-line, Cleveland, Vermont,…), Tool-Flo, Fullerton, Tapcotap, Allied Machine & Engineering.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp sản phẩm của các hãng khác như:
Seco, Sandvik, Mitsubishi, Tungaloy, Korloy, Nachi, Kennametal, Kyocera,YG…

Từ khi hoạt động cho đến nay, Công ty chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, an tâm và hài lòng của Quý khách hàng, đó là niềm vinh dự lớn. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, am hiểu chuyên môn và được đào tạo kỹ càng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và lựa chọn phương pháp tối ưu theo yêu cầu của Quý khách hàng với tiêu chí:

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP VIỆT”
 
Những khách hàng thân thiết mà chúng tôi đã hợp tác nhiều năm như:

CÔNG TY CP THÉP POMINA 1
CÔNG TY CP THÉP POMINA 2
CÔNG TY TNHH POSCO SS-VINA
CÔNG TY CP MARUICHI SUN STEEL
CÔNG TY TNHH NHỰA LONG THÀNH
CÔNG TY TNHH SANKO MOLD VN
CÔNG TY TNHH QT ZC VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH AGS
...

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nhiều năm qua, rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách hàng luôn thịnh vượng và phát triển.

Trân trọng cảm ơn.